Nha Khoa Cần Thơ

Nha Chu

Cạo Vôi Làm Trắng Răng Ở Cần Thơ

Cạo Vôi Làm Trắng Răng Ở Cần Thơ

Vôi răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch, theo thời gian vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặc vào cổ răng, nơi tiếp xúc giữa răng và nướu. Bạn không thể nào tự lấy vôi răng bằng bàn chải hoặc bất cứ dụng cụ nào khác, mà cần đến nha khoa để bác sĩ lấy sạch chúng bằng dụng cụ chuyên dụng gọi là cạo vôi răng và đánh bóng.

Cạo Vôi Làm Trắng Răng Ở Cần Thơ – Uy Tín Chất Lượng

Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh thường dễ bắt gặp như hôi miệng, viêm nha chu. Những biểu hiện thường gặp như nướu răng sẽ sưng đỏ, khi chải răng sẽ thấy chảy máu nhiều, tụt nướu, tiêu xương, khiến răng lung lay và cuối cùng là phải nhổ bỏ răng. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe răng miệng khỏe mạnh thì bạn nên lấy vôi răng định kỳ theo lời khuyên của bác sĩ.

Với những trường hơp đặc biệt viêm nha chu nặng thì có thể cạo vôi 3 tháng/1 lần, tùy theo tình trạng bệnh và thói quen chải răng mà các chuyên gia sẽ chỉ định khác nhau. Nếu bạn chải răng kỹ, đúng phương pháp thì sự hình thành mãng bám sẽ ít hơn.

firstvisit_1

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?        

Ngày nay quá trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng, không gây ê buốt, đặc biệt không tổn hại đến men và ngà răng. Đây là quá trình cạo vôi bằng máy cạo vôi sóng siêu âm. Thiết bị này loại bỏ được vôi răng, mảng bám và vết dính trên bề mặt răng, kẻ răng và những mảng vôi răng nằm sâu dưới nướu nhờ đầu cạo vôi siêu âm siêu nhỏ, kết hợp độ rung và tia phun nước sẽ làm sạch mọi ngóc ngách của răng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút để có hàm răng khỏe mạnh và sạch sẽ.

Sau khi cạo sạch vôi răng bác sĩ sẽ tiến hành bước cuối cùng là đánh bóng răng, tác dụng giúp răng trở nên bóng hơn. Tuy nhiên cạo vôi răng chỉ làm sạch bề mặt răng chứ không có tác dụng làm trắng răng như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn làm trắng răng thì phải sử dụng phương pháp Tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng thuốc làm trắng, kết hợp chiếu đèn Laser Whitening.

Nếu bạn muốn răng mình trở nên trắng sáng thì phải cần đến phương pháp tẩy trắng răng. Hiện nay Nha khoa Việt Pháp đang áp dúng công nghệ Laser Whitening, có thể nói đây là phương pháp tiên tiến và được đông đảo bệnh nhân tin dùng nhất.

Tẩy trắng răng bằng Laser để quá trình oxy hóa cắt đứt các chuỗi màu kết hợp chiếu đèn. Quá trình tẩy trắng răng diễn ra trong vòng 45 phút giúp đánh bật các vết ố màu trên răng.

 

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start