Nha Khoa Cần Thơ

Tin Tức

Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ

Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ
Trước đây, phục hình răng giả là sự lựa chọn được ưu tiên trong việc phục hình tình trạng mất răng thì ngày nay Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ lại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ.
Cấy ghép răng implant là thành tựu nổi bật của Y khoa thế giới bởi phương pháp này đã giúp nhiều người “mọc” lại không chỉ một mà nhiều chiếc răng, thậm chí là toàn bộ hàm răng đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.
Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ – Bảo Hành Trọn Đời

Cấy ghép răng implant là gì?
Implant là một trụ nhỏ bằng titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đườngkính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.
Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ được thực hiện bởi Bác sỹ có chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất, cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe, cảm ứng được thức ăn và thực hiện hoạt động ăn nhai cực kì tốt.
Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ từ 15-20 phút, chỉ bằng thời gian nhổ một răng thông thường. Tuy nhiên, với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày, xương sẽ bị tiêu một phần, không đủ xương để đặt Implant, nha sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định.

Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Cần Thơ – Bảo Hành Trọn Đời
Hãy đến Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm ngay từ hôm nay để được hưởng những Dịch vụ tối ưu đi kèm với nhiều chương trình hấp dẫn khác nữa các bạn nhé!

Nha Khoa Sài Gòn Bác Sĩ Lâm
Địa Chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: (0292)3 899 104
Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start