Nha Khoa Cần Thơ

Implant, Tin Tức

Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ – Dịch Vụ Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ – Dịch Vụ Nha Khoa Uy Tín
Các bạn thân mến! Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ là phương pháp cấy ghép răng được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân với chức năng nhai và thẩm mỹ giống như răng thật. Vậy Cấy ghép Implant phù hợp cho những đối tượng nào? Và ưu điểm nổi trội của Implant so với các phương pháp phục hồi răng theo truyền thống là gì? Hãy cùng Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm theo dõi nội dung dưới đây các bạn nhé!
Ai Phù Hợp Để Ghép Răng Implant Nha Khoa Thế Hệ 4s?
• Mất 1 răng.
• Mất nhiều răng liền kề.
• Mất răng không liền kề.
• Mất răng một hàm.
• Mất răng cả 2 hàm.

Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ – Dịch Vụ Nha Khoa Uy Tín
Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ – Phục hồi răng mất bền đẹp
Tại Sao Nên Chọn Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ Để Trồng Răng?
Implant nha khoa 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu ti-tan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng; giúp răng bền chắc – cảm biến thức ăn gần như răng thật
Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ ti-tan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền…
Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị: Công nghệ ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ còn khoảng 15’/ 1 trụ Implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại La-bo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ – Dịch Vụ Nha Khoa Uy Tín
Răng cấy ghép có tuổi thọ cao: Chất liệu ti-tan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với Implant 4S, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.

Hãy đến Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ – BS. Lâm để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn ngay từ hôm nay nhé!

Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ – BS. Lâm
Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 02923 899 104
Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start