Nha Khoa Cần Thơ

Implant

Kỹ Thuật Trồng Mini Implant Ở Cần Thơ

Kỹ Thuật Trồng Mini Implant Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm

Ngày nay, nhiều người mất răng đã mạnh dạn chọn cách trồng răng implant để phục hình lại hàm răng chắc khỏe đồng thời đảm đảo độ thẩm mỹ cho gương mặt. Kỹ thuật trồng răng vĩnh viễn nhân tạo khá đa dạng trong đó nổi nên là Mini Implant, vậy kỹ thuật này là gì?

Có những ưu điểm gì so với những kỹ thuật khác, nó mang lại những điều gì tích cực cho người mất răng? Đó là những câu hỏi của khá nhiều người bệnh đang có ý định cắm Implant.

ky-thuat-cay-ghep-rang-implant

Cấy Ghép Mini Implant Là Gì?

Có thể nói đơn giản Mini Implant là kỹ thuật được áp dụng có thể thay thế cho các trụ Implant truyền thống . Bởi những điểm mạnh khắc phục những hạn chế của trụ Implant cổ điển đặc biệt hơn là có thể thay thế trong mọi trường hợp.

Kích thước Mini Implant nhỏ trong khoảng 2.0 tới 3.0 mm nếu so sánh với các trụ bình thường thì không khó để nhận ra có sự khác biệt về kích thước. Tùy theo vị trí được cắm mà có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

ky-thuat-ghep-rang-implant

Mini Implant Được Sử Dụng Trong Những Trường Hợp Cụ Thể Nào?

Được sử dụng ở những cho trường hợp mất răng cửa hay những vị trí không đòi hỏi lực nhai cao, nơi có khoảng răng hẹp hay xương mỏng.

Trường hợp cố định răng hàm giả bao quanh. Ngoài ra còn được sử dụng để neo trong quá trình chỉnh nha giúp thời gian chỉnh nha nhanh hơn và ổn định hơn.

Một trong những điểm mạnh của kỹ thuật Mini Implant là cần phải trải qua phẫu thuật. Các Bác sĩ sẽ khéo léo đặt xuyên qua nướu răng cắm trực tiếp vào xương hàm. Người bệnh có thể phục hình răng tạm ngay mà không cần chờ thời gian để vị trí cắm lành lại, giúp rút ngắn thời gian một cách đáng kinh ngạc.

implant41

Ưu điểm có thể thấy rõ nhất là:

·         Thực hiện trong thời gian ngắn có thể gắn răng giả mà không cần chờ liền xương, không qua khâu phẫu thuật.

·         Chi phí trồng răng hợp lý.

·         Không gây khó chịu khi đặt vào vị trí răng cũ.

·         Tỷ lệ thành công cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

·         Khi cắm răng Mini Implant hạn chế tối đa va chạm với các răng liền kề đảm bảo sức khỏe cho toàn hàm.

Tuy nhiên vì kích cỡ hơi nhỏ nên khả năng ăn nhai không thể so sánh với những răng Implant bình thường đây cũng có thể trở thành yếu tố để người bệnh lựa chọn kỹ thuật trồng Mini Implant  cho mình.

Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ được Bộ Y Tế cấp phép cấy ghép răng Implant, cơ sở vật chất hiện đại. Với những gì hiện có Nha Khoa sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ thoải mái và tốt nhất.

KỸ THUẬT TRỒNG MINI IMPLANT  Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start