Nha Khoa Cần Thơ

Phục Hình Răng

Làm Răng Giả ở Cần Thơ – Nha Khoa Ở Cần Thơ

Làm răng giả ở Cần Thơ cho những trường hợp khách hàng tại khu vực Cần Thơ mất răng, răng khiếm khuyết…đang là những nhu cầu nha khoa ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, các phương pháp cùng kỹ thuật trồng răng giả thì rất nhiều, khách hàng cần tìm hiểu những điều cần lưu ý khi làm răng giả sau đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, đem lại hiệu quả phục hình cao nhất mà chi phí lại hợp lý.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM RĂNG GIẢ Ở CẦN THƠ

1. Hãy phục hình răng giả khi bạn đang ở trong những trường hợp sau:

  • Mất một, nhiều hay toàn bộ răng.
  • Răng thưa hở kẽ.
  • Răng bị tổn thương bị vỡ, mẻ.

Tùy từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định bạn những phương pháp thích hợp nhất.

trong rang gia o can tho

2. Những phục hình răng giả hiện nay

Đối với những trường hợp trồng răng hay tái tạo răng mới, tại trung tâm nha khoa Sài Gòn Bs. Lâm – Cần Thơ có những phương pháp sau đây cho bạn lựa chọn:

  • Hàm giả tháo lắp: Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm một nền hàm được làm bằng nhựa hay khung kim loại, trên đó có gắn những chiếc răng giả nhằm thay thế cho những thân răng bị mất. Những chiếc răng này có thể được làm bằng nhựa hay sứ tùy yêu cầu của khách hàng.
  • Cầu Răng: Kỹ thuật này phục hồi khá tốt sức nhai cũng như thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, nó lại yêu cầu bác sĩ phải mài 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cho cầu răng ở giữa. Vì vậy ít nhiều ảnh hưởng đến các mô răng thật. Trong một số trường hợp, bác sĩ thực hiện có tay nghề kém sẽ rất dễ mài răng quá nhiều, gây tổn thương đến tủy răng bên trong.
  • Cấy Ghép Răng Implant: Đây là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất hiện nay.

làm răng giả ở cần thơ

Bác sĩ thực hiện cấy ghép trụ implant làm bằng chất liệu titanium vào trong xương hàm. Trụ này đóng vai trò như những chân răng thực thụ như răng sinh lý. Sau một thời gian nhất định khi trụ implant cố định vững chắc trong xương, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên đó. Titan là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cao và trong y khoa. Nó đặc biệt tương hợp tốt với xương, không gây kích ứng cơ thể nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về sự tồn tại của nó lâu dài trong môi trường miệng.

3. Tay nghề của bác sĩ: Trong lĩnh vực phục hình nha khoa yêu cầu cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm bác sĩ. Một bác sĩ giỏi sẽ chẩn đoán bệnh chính xác, lên phác đồ điều trị khoa học và thực hiện điều trị đúng kỹ thuật cho bệnh nhân. Như vậy mới đem lại hiệu quả cao cũng như sự an toàn cho bệnh nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị và phục hình nha khoa thẩm mỹ, các bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ đã điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân phục hình răng giả. Đem đến một hàm răng chắc khỏe và đẹp tự nhiên như răng thật. Thành công này được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ labo chế tác răng giả tiên tiến nhất hiện nay.

LÀM RĂNG GIẢ Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start