Nha Khoa Cần Thơ

Phục Hình Răng

Làm Răng Giả Ở Cần Thơ

Làm Răng Giả Ở Cần Thơ

Các kỹ thuật làm răng giả hiện đại đã cho phép người mất răng có thể tái tạo được những chiếc răng thay thế hoàn hảo, có thể giống với răng thật tới 99,9%. Nếu bạn đang bị mất răng và muốn phục hình lại, nhưng chưa biết nên sử dụng phương pháp nào chi phí bao nhiêu thì những thông tin về làm răng giả hết bao nhiêu tiền và nên làm răng bằng cách nào thích hợp nhất sau đây sẽ là những gợi ý ban đầu cho bạn tham khảo trước khi quyết định đi thăm khám trực tiếp tại Nha khoa Cần Thơ nhé!

Hiện nay có 3 phương pháp làm răng giả khi bị mất răng:

  • Làm hàm giả tháo lắp
  • Làm cầu răng sứ cố định
  • Implant

lam rang gia o can tho

1. Làm hàm giả tháo lắp

Các răng giả được đặt trên nền hàm bằng nhựa, có thể tháo ra hoặc lắp vào.

Ưu điểm: Rẻ tiền, không phải mài răng

Khuyết điểm: Vật lạ trong miệng gây vướng víu, khó ăn, khó nói chuyện, vệ sinh không tốt gây sâu răng và nha chu nơi tiếp giáp giữa hàm giả với răng thật. Xương dưới hàm giả tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian phải chỉnh sửa hoặc làm lại.

2. Cầu răng sứ cố định  

Mài nhỏ một hoặc nhiều răng hai bên khoảng mất răng để làm răng trụ, sau đó lắp một cầu răng sứ vào để thay thế các răng đã mất, răng sứ gắn cố định không tháo ra lắp ra được.

Ưu điểm: Vững chắc, chức năng nhai gần như răng thật.

Khuyết điểm: Nguy cơ sâu răng và nha chu, phải mài răng thật ở hai bên khoảng mất răng, xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần. Trường hợp mất răng lâu ngày gây tiêu xương nhiều thì làm cầu răng không thẩm mỹ, mất răng không có răng trụ phía xa cũng không làm được cầu răng.

3. Răng giả trên implant

Đặt trụ kim loại trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất, sau đó chờ khoảng 4-6 tháng cho implant tích hợp xương tốt sẽ làm răng sứ trên implant.

Ưu điểm: Phục hồi tốt chức năng và thẩm mỹ, không tiêu xương, không mài răng thật.

Khuyết điểm: Chi phí cao, bệnh nhân trải qua phẫu thuật đặt implant, thời gian thực hiện kéo dài, điều kiện toàn thân và tại chỗ không cho phép đặt implant.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Phương pháp làm răng giả tốt nhất là phù hợp với từng bệnh nhân, phù hợp với điều kiện giải phẫu sinh lý cũng như như điều kiện kinh tế xã hội của bệnh nhân và được bệnh nhân chấp nhận.

Phuc-hinh-rang-dep

Làm răng giả ở Cần Thơ giá bao nhiêu?

Làm răng giả ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Nên làm răng giả ở nha khoa nào tại Cần Thơ với giá cả dịch vụ hợp lý khi có nhu cầu làm răng giả?

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả tại Nha khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn BS Lâm tại đây:

BẢNG GIÁ NHA KHOA CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS LÂM

Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ làm răng giả tại Nha Khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm. 

LÀM RĂNG GIẢ Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start