Nha Khoa Cần Thơ

Nha Khoa Bà Mẹ Mang Thai

Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Ở Cần Thơ

Ly Vôi Răng Cho Ph N Mang Thai Ở Cn Thơ

Phụ nữ mang thai có nên lấy vôi răng không?

Phụ nữ mang thai là giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi nên các mẹ đang mang thai cần chăm sóc sức khỏe thể chất thật kỹ lưỡng và vấn đề sức khỏe răng miệng cũng là vấn đề quan trọng mà các mẹ cần lưu ý.

Trong giai đoạn thai kỳ có thể một số thay đổi làm cho cơ thể của người bị ốm ngén và thời gian ăn uống không như người bình thường. Với sự thất thường như vậy nếu bạn không chăm sóc răng miệng đúng cách thì rất có thể hàm răng rất dễ mắc bệnh răng miệng như nha chu và sâu răng.

Như các bạn biết điều trị bệnh sâu răng thì bạn phải tiêm thuốc hoặc uống thuốc. Trong giai đoạn thai kỳ bạn không thể sử dụng thuốc gây tê hoặc thuốc giảm đau nên vấn đề chăm sóc răng miệng là vấn đề quan trọng đối với bạn đang mang thai.

Lấy vôi răng cho phụ nữ mang thai ở cần thơ

Để chăm sóc hàm răng tốt thì ngoài việc vệ sinh răng miệng hàng ngày kỹ lưỡng thì bạn cần đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Có nhiều bạn biết rằng việc cạo vôi răng định kỳ là việc nên làm để chăm sóc hàm răng khỏe mạnh nhưng đối tượng là phụ nữ mang thai có nên lấy vôi răng không hay không là câu hỏi của phàn lớn bệnh nhân.

Thực ra cạo vôi răng chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi những mảng bám và phần vôi răng trên hàm răng của bạn mà không cần sử dụng thuốc nên các bạn có thể lấy vôi răng. Tuy nhiên để tốt hơn cho em bé thì các bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ tại nha khoa để thăm khám tổng quát về hàm răng và được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn.

implant-cho-ba-me-mang-thai

Tại Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ chúng tôi đã tiếp nhận không ít trường hợp các phụ nữ mang thai tại Cần Thơ đăng ký khám răng an toàn và theo dõi tình hình răng miệng trong thời gian mang thai, họ đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mọi vấn đề cần được tư vấn bạn vui lòng đến trực tiếp để được các Bác sĩ tư vấn tận tình nhé!

LẤY VÔI RĂNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start