Nha Khoa Cần Thơ

Tin Tức

Nha Khoa Răng Sứ Giá Tốt Nhất Ở Cần Thơ

Nha Khoa Răng Sứ Giá Tốt Nhất Ở Cần Thơ

Khi răng bạn gặp những vấn đề nứt gãy, lệch lạc, nhiễm màu Tetra…cần phải bọc răng sứ. Bạn phân vân không biết lựa chọn nha khoa nào đủ uy tín,đủ tin cậy để làm răng sứ. Thấu hiểu những tâm tư,suy nghĩ của Quý khách,Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ với mong muốn trở thành trung tâm nha khoa chuyên răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Cần Thơ.

RANG-SU-THAM-MY

Với hơn 10 năm hoạt động, Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ  là địa chỉ rất tin cậy của Quý khách tại Cần Thơ về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ.

Để làm một chiếc răng sứ không phải chuyện dễ, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ răng hàm mặt là phải tư vấn rõ ràng đúng chỉ định, mài cùi răng cho đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần phải chữa tủy hay không.

Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại.

Trong những trường hợp hình dáng cung răng,màu răng khác thường, Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ sẽ sắp xếp thời gian Quý khách phối hợp trực tiếp tại Labo để mang lại răng sứ đẹp tự nhiên.

NHA KHOA RĂNG SỨ GIÁ TỐT NHẤT Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

 

 

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start