Nha Khoa Cần Thơ

Tin Tức

Nha Khoa Thẩm Mỹ Giá Rẻ Ở Cần Thơ

Nha Khoa Thẩm Mỹ Giá Rẻ Ở Cần Thơ

Bạn đang ở khu vực Cần Thơ? Bạn đang muốn đi làm răng sứ thẩm mỹ vì nụ cười thiếu tự tin của mình? Bạn đang cân nhắc để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Vấn đề này được không ít người thắc mắc và tìm cách để lựa chọn đúng một Trung Tâm Răng Hàm Mặt như vậy.

Hiện nay có không ít phòng khám nha khoa ở khu vực Cần Thơ mở ra với nhiều lời chào màu sắc có cánh trên các tạp trí diễn đàn hay banner áp phích. Chúng ta không khỏi băn khoăn liệu rằng đâu là địa chỉ chính xác để mình có thể có một hàm răng đẹp như ý mà lại không quá mắc tiền. Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm có bài viết này để bạn dễ dàng nhận ra cơ sở chất lượng đang cần tìm kiếm:

1. Phòng khám nha khoa đạt tiêu chuân của hiệp hội Nha khoa FDA Hoa Kỳ về kiểm địch chất lượng.

2. Trung tâm nha khoa có trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khang trang, tọa lạc tại trung tâm thành Phố lớn.

tẩy trắng răng giá rẻ ở cần thơ

3. Được nhiều người phản ánh tích cực về tác phong điều trị, chất lượng phục vụ cũng như các ca phục hình thành công.

1

4. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tận tâm và y đức.

IMG_2653

Nha Khoa Thẩm Mỹ Giá Rẻ Ở Cần Thơ

Người Việt Nam ta có câu “tiền nào của nấy” – giá cả đi kèm với chất lượng. Tuy nhiên, ở Nha khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ, quý vị sẽ được làm răng sứ với chất lượng tốt ở Cần Thơ mà giá cả chỉ ngang bằng, thậm chí thấp hơn giá thị trường.

Hiện nay tại Cần Thơ không có đơn vị nào làm răng sứ với chất lượng quy chuẩn quốc tế mà có giá thành thấp hơn giá của Nha khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ. Nếu làm 1 bài toán so sánh giá cả và chất lượng, có thể nói Nha khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ làm răng sứ thẩm mỹ với giá rẻ nhất Cần Thơ. 0603-dental-care-630x420

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn làm, cũng như loại răng sứ mà bạn chọn.

Có rất nhiều loại răng sứ, trong đó chia ra 2 nhóm chính:

– Răng sứ kim loại: Có khung sườn làm bằng kim loại được đúc vừa vặn với cùi răng của bạn, sau đó sứ được đắp lên trên sườn kim loại này. Ưu điểm là rất cứng và giá thành rất rẻ. Loại răng sứ rẻ nhất Hà Nội hiện nay là răng sứ kim loại Hàn Quốc, có giá 1.000.000đ/1 răng. Nhược điểm là tính thẩm mỹ và tính tương hợp sinh học không cao như dòng sứ không kim loại.

– Răng sứ không kim loại (toàn sứ – all ceramic): Có khung sườn làm bằng vật liệu sứ Zirconia (màu trắng) được tiện bằng máy vi tính (công nghệ CAD/CAM). Ưu điểm của loại sứ này là độ chính xác, tính tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm là giá thành cao hơn dòng sứ kim loại.

làm răng giả ở cần thơ

– Ngoài ra hiện nay còn có 2 dòng sứ không kim loại khác được chế tạo bằng công nghệ mới. Đó là sứ Cercon HT (công nghệ tiện nguyên khối không đắp sứ) và sứ EMax Press (công nghệ sứ ép).

Bạn có thể an tâm khi gửi gắm nụ cười và sức khỏe của mình cho Nha khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

NHA KHOA THẨM MỸ GIÁ RẺ Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start