Nha Khoa Cần Thơ

Nhổ Răng/Tiểu Phẫu Răng

Nhổ Răng Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm

Nhổ Răng Ở Cần Thơ

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nhổ răng cũng đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cùng với thiết bị tiên tiến thì mới thực hiện hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

KHI NÀO CẦN PHẢI NHỔ RĂNG?

Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng cho bạn trong những trường hợp sau:

  • Răng sâu, viêm tủy, viêm nha chu nặng.
  • Răng mọc lệch, mọc lộn xộn.
  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch.
  • Hay khi cần nhổ bớt răng để thực hiện niềng răng chỉnh nha.

Nhổ răng

TẠI SAO CẦN NHỔ RĂNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP BẤT THƯỜNG?

Nhổ răng nhằm loại bỏ những chiếc răng hư tổn, nhằm chấn chỉnh lại khớp cắn và ngăn chặn sự lây lan của các bệnh lý răng miệng. Cụ thể như:

1.   Phòng tránh bệnh răng miệng

Những chiếc răng sâu, viêm tủy, viêm nha chu nặng không còn khả năng phục hồi là nơi trú ngụ của một số lượng vi khuẩn “khổng lồ”. Chúng sẽ có cơ hội “di cư” và tấn công sang những răng bên cạnh, khiến tình trạng bệnh lý ngày càng nghiêm trọng và khó kiểm soát. Nhổ bỏ là chỉ định cần thiết.

Nhổ răng

2.   Chấn chỉnh lại khớp cắn

Với những trường hợp răng mọc sai lệch, không đúng vị trí, lộn xộn trên cung hàm sẽ khiến khớp cắn bị sai lệch, ảnh hưởng ít nhiều đến việc ăn nhai. Vì vậy, nhổ bỏ một vài cái là điều cần thiết khi thực hiện niềng răng chỉnh nha, nhằm tạo chỗ trống cho các răng di chuyển đến vị trí mới. Sau đó, hàm răng sẽ trở nên đều và đẹp hơn.

Vậy nhổ răng ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Nên nhổ răng ở nha khoa nào tại Cần Thơ với giá cả dịch vụ hợp lý khi có nhu cầu nhổ răng?

Trung tâm Nha Khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm khám tư vấn và điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm là địa chỉ nha khoa tại Cần Thơ đáng tin cậy về chất lượng cũng như giá cả với dịch vụ nhổ răng chất lượng. Giá tại Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm rất hợp lý,  phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm giàu kinh nghiệm đã chọn nhiều phương pháp cạo vôi răng tại phòng nha để giúp cho các bạn có hàm răng trắng đẹp như ý.

Công nghệ giảm đau hiệu quả

Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.

Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Nhổ răng

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG AN TOÀN TẠI NHA KHOA CẦN THƠ BS LÂM

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng tại nha khoa Cần Thơ, các bác sĩ vẫn thực hiện quy trình đầy đủ theo các bước sau:

1. Khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim X-quang ghi nhận đặc điểm, hình dạng của những răng cần nhổ và các răng xung quanh.

Từ đó, bác sĩ nhận định được mức độ khó dễ của ca tiểu phẫu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ca nhổ răng khôn.

Nhổ răng

2.   Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ cạo vôi răng, vệ sinh khoang miệng được sạch sẽ, đảm bảo việc nhổ răng được thực hiện an toàn.

Nhổ răng

3.   Gây tê

Để không gây đau đớn và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân, bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng răng cần nhổ.

4.  Tiến hành nhổ răng

Bác sĩ làm lung lay răng bằng cây nạy nha khoa, sau đó dùng kìm chuyên dụng nhổ răng ra khỏi xương hàm.

Nhổ răng

5.   Cầm máu

Bác sĩ thực hiện đặt kem co mạch để cầm máu cho bệnh nhân.

Bệnh nhân cũng cần cắn gòn cầm máu trong một vài giờ đâu sau khi nhổ răng.

Kết thúc quá trình, bác sĩ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng và hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm tại đây:

BẢNG GIÁ NHA KHOA CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS LÂM

Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm. 

NHỔ RĂNG Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start