Nha Khoa Cần Thơ

Tẩy Trắng Răng

Những Cách Làm Trắng Răng Ở Nha Khoa Tại Cần Thơ

Những Cách Làm Trắng Răng Ở Nha Khoa Tại Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng khi gặp gỡ người khác, giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Vì vậy Nha Khoa Tại Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm xin tư vấn cho bạn các phương pháp làm trắng răng hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

* Các phương pháp làm trắng răng Ở Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ

1. Làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng.

Tẩy trắng răng với kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser…) là phương pháp được thực hiện tại phòng khám Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ, các phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng.

unnamed

Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao, chỉ cần tẩy trắng răng 1 lần là răng đã trắng sáng lên rất nhiều. Vì vậy mà chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

2. Làm trắng răng nội nha

Phương pháp này chỉ áp dụng cho những răng bị chết tủy (những răng đã điều trị tủy).

Khi răng đã chết tủy, sau một thời gian răng sẽ bị sậm màu hoặc do trong quá trình điều trị tủy răng phải xâm nhập vào ống ngà nên làm màu răng thay đổi.

Trước tiên, bác sĩ sẽ chụp X-Quang để kiểm tra quá trình điều trị tủy trước đây, nếu tủy chưa được điều trị tốt sẽ phải tiến hành điều trị lại. Sau đó, bác sĩ sẽ mở buồng tủy và đặt một lớp trám bảo vệ từ 1,5-2 mm lên trên phần trám bít ống tủy, thuốc tẩy trắng sẽ được đặt trong buồng tủy và trám tạm lại. Sau 1-2 tuần sẽ thay thuốc làm tẩy trắng răng mới, cho đến khi nào làm răng trắng trở lại thì sẽ trám bít ống tủy.

604

*  Cách Làm trắng răng tại nhà

Với phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn sẽ đến phòng khám để được bác sĩ lấy dấu răng và ép thành máng nhựa vừa khít với hai hàm răng. Sau đó, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhỏ thuốc vào máng, bạn sẽ mang máng tẩy trắng ít nhất 2 giờ/ngày, có thể đeo trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

invisalign-11

Bạn cần lưu ý nên làm sạch răng trước khi tiến hành làm tẩy trắng răng tại nhà. Trong thời gian tẩy không được ăn gì hết nhưng có thể uống nước. Với đặc tính trong suốt nên trong thời gian tẩy trắng bạn vẫn có thể giao tiếp và làm việc bình thường. Sau khoảng 4 lần tẩy bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình.

Các phương pháp làm trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ và tại nhà có thể riêng biệt hay kết hợp với nhau tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định.

LÀM TRẮNG RĂNG Ở NHA KHOA TẠI CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start