Nha Khoa Cần Thơ

Chỉnh Nha

Niềng Răng Tháo Lắp Ở Cần Thơ

Niềng Răng Tháo Lắp Ở Cần Thơ

Khi nói tới niềng răng chỉnh nha, ít ai nghĩ đến phương pháp niềng răng tháo lắp. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp được lựa chọn nhiều hiện nay bởi không chỉ mang lại hiệu quả cao mà chi phí của nó còn thấp hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Là loại niềng răng mà bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào một cách đơn giản. Rẻ và dễ dàng vệ sinh răng miệng chính là ưu điểm của hàm tháo lắp.

chinh-nha-nieng-rang-o-can-tho

Những ai phù hợp với niềng răng tháo lắp ở Cần Thơ

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha dành riêng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi từ 8 – 12 tuổi, có những vấn đề về răng như bị hô, móm, khập khểnh… Vì giai đoạn này răng hàm của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nên phương pháp này là thích hợp nhất, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhưng vẫn đảm bảo ăn nhai tốt cho trẻ.

Niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định khác nhau thế nào?

Với niềng răng cố định, hệ thống khí cụ nha khoa sẽ được các nha sĩ gắn chặt vào răng, hoạt động trên nguyên lý dùng các mắc cài và dây cung để kéo đẩy răng về đúng vị trí. Chi phí cho niềng răng cố định thường cao và bạn cũng phải mang niềng trong một thời gian dài.

Niềng răng tháo lắp chi phí thấp hơn, có thể bỏ ra hoặc gắn vào dễ dàng. Với hàm tháo lắp cần phải có sự phối hợp của bệnh nhân với bác sĩ chỉnh nha thì mới có kết quả điều trị tốt.

Những lợi ích của niềng răng tháo lắp

– Chi phí thấp

– Đơn giản, mất ít thời gian cho việc chuẩn bị

– Tháo lắp, vệ sinh răng miệng cũng như khí cụ một cách đơn giản

– Có thể thay mới hoặc đổi khí cụ tháo lắp một cách dễ dàng trong khi sử dụng

Với niềng răng tháo lắp, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn.

Ortho

Niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ

Niềng răng tháo lắp tuy có nhiều ưu điểm hơn và giá rẻ hơn so với niềng răng cố định nhưng không phải vì thế mà nó được sử dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh nha. Tùy từng trường hợp cụ thể của từng người mà bạn sẽ được nha sĩ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp.

Đến với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, đã thực hiện niềng răng chỉnh nha thành công cho hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng, khám tư vấn và lên phác đồ điều trị riêng cho bạn để đảm bảo kết quả niềng răng của bạn thành công. Bạn sẽ có được nụ cười và hàm răng đẹp như mong đợi.

NIỀNG RĂNG THÁO LẮP Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start