Nha Khoa Cần Thơ

Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Giá Rẻ Ở Cần Thơ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tẩy Trắng Răng Giá Rẻ Ở Cần Thơ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Giá cả vẫn là điều khách hàng nha khoa ở Cần Thơ đặc biệt quan tâm, chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ. Tẩy trắng răng cũng không nằm ngoài “quỹ đạo” đó.

Tẩy trắng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, giá thành tẩy trắng răng có đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt? Đó có lẽ là những thắc mắc chính đáng. Hiểu rõ điều này, Nha Khoa Sài Gòn Bs. Lâm – Cần Thơ đã thực hiện khảo giá tẩy trắng răng từ những nguồn đặc biệt tin cậy để giúp khách hàng có lựa chọn đúng.

smile-1

Tẩy trắng răng giá rẻ ở Cần Thơ phải bao gồm những phí nào?

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được vấn đề giá dịch vụ tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Thống kê chính xác là điều hoàn toàn không thể, nhưng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn danh sách những thứ mà trong giá tiền tẩy trắng răng phải có.

– Chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Giá tẩy trắng răng quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

– Phí chi trả cho bác sĩ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sĩ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp.

– Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

Tay-trang-rang-co-tot-khong-1

Tẩy Trắng Răng Giá Rẻ Ở Cần Thơ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm.

Trên đây là giá tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng, bạn nên đến trực tiếp Bác sĩ Nha khoa Sài Gòn – Cần Thơ Bs. Lâm để khám và tư vấn để có mức giá đúng với tình hình răng hiện tại của bạn.

Nha khoa Sài Gòn – Cần Thơ Bs. Lâm đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, bảng giá tẩy trắng răng đã không còn ý nghĩa nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start