Nha Khoa Cần Thơ

Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm

Tẩy Trắng Răng Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm

Tẩy trắng răng là một giải pháp giúp cải thiện được những vết vàng ố, xỉn màu trên răng mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng. 

Trường hợp áp dụng:

  • Răng bị ố vàng do thực phẩm và đồ uống
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh
  • Răng xỉn màu do tuổi tác
  • Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

1300694407-lam-trang-rang2

Trung tâm Nha khoa Uy Tín Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm khám tư vấn và điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm là địa chỉ nha khoa tại Cần Thơ đáng tin cậy về chất lượng cũng như giá cả với dịch vụ tẩy trắng răng uy tín. Các bác sĩ Nha Khoa Cần Thơ giàu kinh nghiệm đã chọn nhiều phương pháp tẩy tắng răng tại phòng nha để giúp cho các bạn có hàm răng trắng đẹp như ý.

IMG_2647

Nha khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm là đội ngũ các bác sĩ được đào tạo Chuyên khoa Răng Hàm Mặt được đào tạo chuyên sâu về răng sứ, chỉnh nha.

IMG_2655

Trang thiết bị và vật liệu luôn được cập nhật và đổi mới kết hợp với hệ thống vô trùng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm sẽ được tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch và thảo luận để dự trù một chi phí điều trị hợp lý hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ tẩy trắng răng ở Nha Khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm. 

TẨY TRẮNG RĂNG Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start