Nha Khoa Cần Thơ

Implant

Trồng Implant Uy Tín Ở Cần Thơ

Trồng Implant Uy Tín Ở Cần Thơ

Implant là một trụ cấu thành từ vật liệu Titan. Implant nha khoa được đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ bên trên.

Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá trồng răng implant khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

5

Trồng implant Uy Tín Ở Cần Thơ giá bao nhiêu tiền?

Mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Răng sứ cũng vậy, răng sứ kim loại thông thường có giá cả thấp hơn răng toàn sứ. Vì vậy, việc bạn lựa chọn loại implant của nhãn hiệu nào và răng sứ loại nào sẽ quyết định đến chi phí cấy ghép implant.

IMPLANT
1 Trụ 1,000 USD
Ghép bột xương 200 USD/ 1 trụ
Điều chỉnh xương ổ răng 5,000,000
Cắt nướu 5,000,000
Cắt chóp, nạo nang 1,000,000
Mp nghiêng 1500,000-2000,000

Với những thông tin có liên quan đến chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền, Nha Khoa Sài Gòn Bs. Lâm – Cần Thơ mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình. Nha Khoa Sài Gòn Bs. Lâm đã đưa ra mức giá chính xác nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng quyết định lựa chọn giải pháp cấy ghép implant cho bản thân.

12

Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến làm răng implant tại Nha khoa Sài Gòn Cần Thơ Bs. Lâm với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Để được giải đáp những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến việc cấy ghép implant, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa Cần Thơ Bs. Lâm để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác hơn.

1

TRỒNG IMPLANT UY TÍN  Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start