Nha Khoa Cần Thơ

Thắc Mắc

Trồng Răng Implant Ở Cần Thơ Bao Nhiêu Tiền?

Trồng Răng Implant Ở Cần Thơ Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa, có hai phương pháp trồng răng giả được áp dụng rộng rãi , đó là: phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp . Mỗi loại đều mang những nét khác biệt cùng với mức giá khác nhau. Độ phù hợp của nó tùy thuộc vào từng tình trạng răng.

Trồng Răng Implant Ở Cần Thơ Bao Nhiêu Tiền?

Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ được biết đến là một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa đáng tin cậy nhất tại Cần Thơ . Nhiều người đã lựa chọn nơi đây và đem về được kết quả rất khả quan.

dental-implants

Các quy trình phục hình răng tại Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm – Cần Thơ được thực hiện khá tỉ mỉ, ví dụ quá trình trồng răng giả được thực hiện như sau :

Các bác sĩ tiến hành khám tổng quan tình trạng của bệnh nhân , chú ý quan sát những vị trí răng bị gãy rụng hơn cả ; sau đó tiến hành khoan lỗ vào cửa hàm cắm ghép , với độ sâu rơi vào khoảng từ 1/3 đến ½ cửa hàm ; sau khi khoan xong , tiến hành gắn răng giả vào và hoàn tất quá trình . Bệnh nhân sau khi được phục hình hoàn toàn có thể về nhà ngay và được cung cấp các chế độ chăm sóc riêng.

ascent-family-dental-implants

Nhiều người thường đặt mối quan tâm tới chi phí của những ca trồng răng implant. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về giá tham khảo các loại răng như sau:

  • Răng giả được làm từ loại sứ kim loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có mức chi phí là 1,2 triệu đồng/ 1 răng;
  • Với răng toàn sứ thì sẽ có mức giá là 2,5 triệu đồng/ 1 răng;
  • Mức giá cao hơn cả là loại sứ quý kim với giá là 3,5 triệu đồng/ 1 răng.

Với những thông tin trên, hi vọng các bạn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt để có thể sở hữu một hàm răng săn chắc và không bị gãy rụng nữa.

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start