Cấy Ghép Răng Implant Uy Tín Tại Nha Khoa Ở Cần Thơ

Cấy Ghép Răng Implant Cần Thơ 

Cấy ghép răng implant khi mất nhiều răng sẽ là phương pháp tốt nhất có thể giúp bạn khi bạn bị mất nhiều răng. Sau khi mất răng, bạn sẽ thấy có hiện tượng như tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, làm ảnh hưởng nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, kỹ thuật cấy ghép implant ra đời và đã đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân khi thay thế chiếc răng đã bị mất. Hãy tới Nha Khoa Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs. Lâm để được tư vấn và điều trị.

Cấy Ghép Răng Implant Uy Tín Tại Nha Khoa Sài Gòn Bs. Lâm

Răng implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất. Trụ implant kết hợp vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép răng implant khi mất nhiều răng

Để cấy ghép răng implant khi mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Có thể nha sĩ sẽ phục hình bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Phương pháp trồng răng này được áp dụng cho những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không có đủ xương để đặt trụ implant. Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẫm mỹ bằng cầu răng cố định trên 6-8 implant.

Cấy ghép răng implant khi mất nhiều răng cấm

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường.

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép trong nhiều năm qua, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha Khoa Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm, để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

Với một hàm răng tuyệt đẹp, chắc chắn và giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha Khoa Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm.

 cấy ghép răng implant

CẤY GHÉP IMPLANT UY TÍN TẠI NHA KHOA CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.