KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN ?

😉MÁCH BẠN KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN?

Bạn từng nghĩ rằng khi chiếc răng số 8 mọc phải đi nhổ ngay. Nhưng nếu chúng không gây trở ngại gì với bạn thì có nên nhổ răng khôn hay không?

khi-nao-nen-nho-rang-khon
KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG SỐ 8?

Răng khôn có thể không cần thiết phải nhổ nếu là răng:

🖋Khỏe mạnh

🖋Phát triển hoàn chỉnh

🖋Nằm ngay ngắn và ăn khớp với đối diện

🖋Có thể dễ dàng vệ sinh

‼️Tuy nhiên, có nhiều chiếc răng số 8 mọc rất sâu phía trong miệng – không có chỗ để phát triển đầy đủ và gây trở ngại cho bạn. Chúng có thể theo các hướng khác nhau trong hàm, đôi khi còn mọc theo chiều ngang hay mọc ngầm.

‼️Lúc này bạn nên nhổ răng số 8 nếu như chiếc răng đó không mọc đầy đủ, mọc gần các dây thần kinh hàm dưới. Chiếc số 8 này nên được nhổ bỏ trước khi chân răng được hình thành đầy đủ, nhổ bỏ khi còn trẻ tuổi thì khả năng phục hồi sau khi nhổ răng sẽ nhanh hơn.

———————————

👉 Nhổ Răng Không Không Đau chọn ngay Nha khoa Sài Gòn Bác Sĩ Lâm!

Nhổ răng bằng máy siêu âm giúp hạn chế tối đa đau đớn. Máy siêu âm là ng nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong thời gian gần đây, được áp dụng trong các trường hợp như nhổ răng, cấy ghép implant, ghép xương, nâng xoang hàm…

Quá trình nhổ răng bằng máy siêu âm được thực hiện bằng cách sử dụng lực rung ở đầu máy siêu âm, di chuyển quanh chân răng, làm đứt các dây chằng giúp cho việc lấy răng ra một cách êm ái nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy một chút tê nhẹ ở răng chứ không hề đau đớn hay khó chịu giống như các phương pháp nhổ răng cũ trước đó.

—————————————

🤳🤳Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline :

0292 3899 104 (Bộ phận tư vấn)

🏩251 NGUYỄN VĂN CỪ,NINH KIỀU,CẦN THƠ

#nhakhoasaigonbacsilam

#nhổ_răng_khôn

#nhổ_răng_khôn_không_đau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.