Kỹ Thuật Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ

Kỹ Thuật Cấy Ghép Implant Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm

Implant là kỹ thuật phục hình răng miệng hiện đại và mới, tuy nhiên sau nhiều năm được đưa vào ứng dụng điều trị trong lĩnh vực phục hình. Răng hàm Mặt thì phương pháp phục hình này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu phục hình răng miệng. Sau đây là một số kỹ thuật cấy ghép implant thường gặp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn một kỹ thuật phù hợp áp dụng cho trường hợp răng miệng của mình.

nhung truong hop nao nen cay implant

Một số kỹ thuật cấy ghép implant Ở Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm :

Cấy ghép implant ngay khi răng mới mất

Kỹ thuật này được thực hiện sau khi răng mất được 1 tới 2 tuần. Trễ hơn một chút là 1 tới 2 tháng. Thực hiện cấy răng implant ngay sau khi mất răng sẽ đạt được nhiều lợi ít như: Hạn chế được tình trạng tiêu xương, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian điều trị. Quy trình diễn ra nhanh gọn và đơn giản hơn rất nhiều.

Cấy ghép implant trễ khi răng mất được 1 thời gian

Quy trình kỹ thuật này được sử dụng điều trị khi mà răng mất được khoảng 4 tới 6 tháng. Khi cấy ghép trong trường hợp này bệnh nhân cần thời gian để các vết thương và xương hàm tích hợp vững chắc.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu

Cấy ghép implant cho từng răng riêng biệt

Kỹ thuật này đực áp dụng cho tình trạng mất một răng hoặc mất một vài răng tuy nhiên vị trí răng mất không nằm sát nhau mà nằm xa nhau. Mỗi một vị trí mất răng sẽ được thực hiện cắm ghép một chân răng implant giả. Kỹ thuật này ngăn chặn được tình trạng tiêu hủy xương hàm và xương ổ răng một cách tuyệt vời.

Cấy ghép implant cho nhiều răng cùng lúc

Kỹ thuật này được thực hiện cho những tình trạng mất nhiều răng nằm gần nhau. Bác sĩ sẽ cắm số lượng implant ít hơn số lượng răng mất sau đó thực hiện cố định các cầu răng lên trên các implant chân răng.

Cấy ghép implant nguyên hàm

Trồng răng nguyên hàm với cầu răng lắp chặt tương tự như có những chân răng mới với cầu răng lắp chặt trên những răng trồng.

Làm hàm giả trên implant

Phương pháp này tương tự làm hàm giả tháp lắp, tuy nhiên hiệu qủa mà nó đạt được cao hơn. Hàm giả được duy trì tốt hơn, và bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM 

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.