Lợi Ích Của Trồng Răng Implant – Nha Khoa Sài Gòn – Bs. Lâm

Lợi Ích Của Trồng Răng Implant – Nha Khoa Sài Gòn – Bs. Lâm
Tại sao trồng răng giả Implant là lựa chọn hàng đầu trên thế giới trong việc phục hồi tái tạo chức năng răng bị mất. Nha Khoa Sài Gòn – Bs. Lâm xin giới thiệu đến các bạn những Lợi Ích Của Trồng Răng Implant khi thực hiện tại Nha khoa Sài Gòn – Bác sĩ Lâm của chúng tôi!

Lợi Ích Của Trồng Răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn – Bác sĩ Lâm là gì?
1. Răng giả có chức năng như răng tự nhiên: Răng bị mất được phục hồi bằng implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng như một chiếc răng tự nhiên.

Lợi Ích Của Trồng Răng Implant – Nha Khoa Sài Gòn – Bs. Lâm

2. Giải pháp phục hồi răng giả cố định lâu dài: Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.
3. Tận hưởng cuộc sống thoải mái mà không lo lắng về răng: Bạn cảm thấy không thoải mái ở nhà, thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười, chiếc răng bị mất sẽ ảnh hưởng rất nhiều cuộc vui của bạn. Implant giúp bạn loại bỏ những lo lắng trên để tận hưởng cuộc sống của bạn và cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.
4. Implant giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh: Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Tiêu chí cấy ghép Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương.
5. Giữ cho răng giả của bạn cố định trong miệng: Implant giữ cho răng của bạn thuộc về nơi mà chúng được sinh ra. Và không không phải lo ngại là răng giả của bạn có thể trượt hoặc rơi ra ngoài. Bạn có thể chăm sóc răng như răng tự nhiên vậy, có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng.
6. Dễ dàng hơn trong giao tiếp: Phục răng giả tháo lắp thông thương khiến cho bạn luôn phải đấu tranh để phát âm những một số từ khó hàng ngày. Điều này chắc chắn được cải thiện với công nghệ Implant.

Lợi Ích Của Trồng Răng Implant – Nha Khoa Sài Gòn – Bs. Lâm

7. Thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích: Thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn một cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đầy đủ của thực phẩm bạn ăn với Implant.

Nha Khoa Sài Gòn – BS. Lâm
Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 02923 899 104
Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
Email: [email protected]