NHA KHOA UY TÍN NINH KIỀU CẦN THƠ

Rất nhiều khách hàng đã hài lòng.  Nụ cười của khách hàng trở nên rạng rỡ hơn. Chọn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm.

Không chỉ tận tâm về dịch vụ và quan tâm đến các nhu cầu của khách hàng. Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm luôn phát triển đội ngũ y sĩ. Tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên trao đổi và rèn luyện kinh nghiệm.

Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm. Cung cấp đến bạn những dịch vụ chăm sóc như:

– Tư vấn trồng implant: Trồng Implant là một tiến bộ mới của nha khoa thế giới những năm gần đây, cho phép phục hồi nguyên vẹn chức năng của răng người bình thường (cả thân răng và chân răng), đồng thời ngăn chặn hoàn toàn quá trình tiêu xương răng theo thời gian.

Điều trị nha chu: Thông thường xương và nướu bám chặt vào răng, khi bị bệnh nha chu xương và mô nha chu bị phá hủy tạo thành túi nha chu xung quanh răng. Theo thời gian túi nha chu ngày càng sâu chứa đựng nhiều vi khuẩn. Làm tiêu hủy thêm nhiều xương và mô nha chu. Một khi xương ổ răng mất quá nhiều răng có thể phải nhổ bỏ.

– Chỉnh nha: Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa chuyên sâu nhằm nắn chỉnh răng của bạn về vị trí như mong muốn từ đó mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.

Nhằm cải thiện tình trạng răng miệng. Để khắc phục tình trạng răng móm, hô, răng không đều hay bị lệch.

– Tẩy trắng răng: Nụ cười sẽ đẹp và rạng rỡ hơn khi bạn sở hữu một hàm trắng và sạch. Sau khi tẩy trắng răng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). 

– Nha khoa bà mẹ mang thai: Khi mang thai luôn có những quy tắc đặc biệt khi chăm sóc bà bầu. Trên thực tế, những phụ nữ đang mang thai có nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng rất cao do lượng can xi trong cơ thể thay đổi liên tục.

– Nhổ răng/ tiểu phẫu răng: Với đội ngũ y sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất.

– Nội nha – chữa tủy:

– Phục hình răng:

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG

Đặc biệt, tại Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm. Sở hữu quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Để tránh mọi sự lây nhiễm và đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu. Các thiết bị y tế đều được tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1 giờ đồng hồ. Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình khép kín và nghiêm ngặt.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Nổi bật nhất là 2 bác sĩ thường trực:

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Nguyên Lâm – Trưởng Bộ Môn Chỉnh Hình Đại Học Y Dược Cần Thơ, chuyên khoa Chỉnh Hình được chứng nhận tại Thái Lan trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa, cùng với các bằng cấp, chứng nhận khác.

Với một tập thể bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình khi đến với nha khoa chúng tôi sẽ được đội ngũ kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị đem đến phương án điều trị tốt nhất, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân

Bác sĩ Mã Ngọc Hạnh – Tốt nghiệp Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược Tp.HCM năm 2005. BS Hạnh đã tốt nghiệp chuyên khoa 1 răng hàm mặt tại  Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2010.

BS Hạnh đã có 7 năm làm việc tại bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Tp. Cần Thơ. Tính đến nay công tác và làm việc trong lĩnh vực nha khoa được 9 năm.

Với mong muốn được chăm sóc khách hàng và mang lại những dịch vụ nha khoa tốt nhất. Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất đến tất cả các khách hàng.

2 thoughts on “NHA KHOA UY TÍN NINH KIỀU CẦN THƠ

  1. Chị Nhung says:

    Tôi đến đây rồi, nhân viên chuyên nghiệp, bác sĩ chu đáo thân thiện, khi làm răng tôi cảm thấy rất tin tưởng và an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.