SỰ KHÁC NHAU GIỮA TRỒNG RĂNG IMPLANT & RĂNG SỨ

Để nhận biết sự khác nhau giữa trồng răng implant và 𝐭𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́, hãy cùng 𝐍𝐡𝐚 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 𝐁𝐚́𝐜 𝐒𝐢̃ 𝐋𝐚̂𝐦 tìm hiểu để rõ hơn các bạn nhé:

su-khac-nhau-giua-trong-rang-su-va-rang-implant
SỰ KHÁC NHAU GIỮA TRỒNG RĂNG SỨ VÀ RĂNG IMPLANT

☄️𝐊𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧:
▪️ Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ dùng những trụ Implant để đặt vào bên trong xương hàm thay thế cho phần chân răng đã mất, 1 trụ Implant sẽ tương đương với 1 chân răng.

Khi các trụ Implant này cũng như xương hàm đã tích hợp chặt chẽ vào nhau thành một thể thống nhất thì mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt với cấu tạo của răng thật.
▪️ Còn đối với phương pháp trồng răng sứ, kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản hơn nhiều, bác sĩ chỉ cần mài đi những chiếc răng xung quanh vùng răng mất để tạo thành trụ nhỏ, sau đó một dãy cầu gồm ít nhất 3 chiếc răng sứ được lắp cố định vào trụ răng và che lắp hết khoảng trống bị mất răng.
☄️𝐌𝐮̛́𝐜 đ𝐨̣̂ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣:
▪️ Phương pháp trồng răng Implant là một cách trồng răng toàn diện và tối ưu nhất hiện nay, không chỉ giúp khôi phục thân răng và cả chân răng cũng được tái tạo bên trong xương hàm do trụ Implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm và có lắp mão sứ lên trên.
▪️ Việc trồng răng sứ thì mức độ phục hình điều trị chỉ giúp khôi phục lại thân răng trên nướu vừa khít với khoảng trống mà thân răng thật để lại. Phần xương ổ răng phía bên dưới vẫn bị trống do chân răng thật đã mất mà không được bù đắp lại.

☄️𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐚̂̀𝐧 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣:
▪️ Trồng răng Implant hoàn toàn có khả năng áp dụng cho tất cả những trường hợp mất răng khác nhau, từ mất 1 răng cho đến nhiều răng hay toàn hàm, mất vị trí răng hàm hoặc răng cửa thì trồng răng Implant đều có thể dễ dàng phục hồi được.
▪️ Đối với phương pháp trồng răng sứ thì có giới hạn nhất định, nó chỉ có thể phục hồi lại 1 hoặc 1 vài răng bị mất liên tiếp nhau chứ không thể áp dụng đối với những trường hợp mất quá nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.

🌟Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 𝐭𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐈𝐦𝐩𝐥𝐚𝐧𝐭 và 𝐭𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́.

↪️Nếu như bạn đang gặp vấn đề về hàm răng của mình hãy inbox ngay với Nha khoa Sài Gòn Bác Sĩ Lâm để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

—————————————

🤳🤳Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline :

0292 3899 104 (Bộ phận tư vấn)

🏩251 NGUYỄN VĂN CỪ,NINH KIỀU,CẦN THƠ

#nhakhoasaigonbacsilam

#trồngrăngimplant  #trồngrăngsứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.