Trồng Implant Có Đau Không?

Trồng Implant Có Đau Không?
Các bạn thân mến! Trồng Implant Có Đau Không? Đó là câu thắc mắc của rất nhiều đọc giả khi gửi mail về cho chúng tôi! Thông thường khi bạn đến gặp Bác sĩ để yêu cầu ghép Implant, vùng cần ghép Implant thường phải ở trong trạng thái bình thường và khỏe mạnh: không tồn tại nhiễm trùng vì răng đã được nhổ và lành thương từ lâu, không có sưng viêm. Do vậy sẽ đáp ứng rất tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác. Ngoài ra, mạch máu và thần kinh tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều trong thời gian dài bị mất răng, do đó vùng này cũng ít nhạy cảm với đau hơn. Vì khi mất răng, mạch máu và thần kinh tại nơi đó sẽ bị suy thoái đi, nên việc cấy ghép Implant sẽ ít đau và cũng ít chảy máu hơn so với khi nhổ răng.
Trồng Implant Có Đau Không?
Trồng Implant Có Đau Không?

Tại Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm; với các trường hợp không phức tạp; Bác sĩ sẽ đặt Implant trực tiếp, không cần phải lật nướu lên (kỹ thuật flapless), hoặc chỉ sử dụng đường rạch rất nhỏ. Kỹ thuật này đòi hỏi Bác sĩ nhiều kinh nghiệm hơn nhưng sẽ hạn chế đau và chảy máu cho Bệnh nhân.
Cùng cấy ghép 3 Implant, nhưng ở hình bên trái kỹ thuật rạch nướu và lật vạt sẽ gây ra nhiều chấn thương, và thời gian lành thương lâu hơn so với kỹ thuật “không lật vạt” ở hình bên phải. Như vậy, cấy ghép Implant sẽ “đau” tùy theo từng trường hợp cụ thể, phù hợp rất nhiều vào trình độ và kinh nghiệm của Bác sĩ, thời gian mất răng (tiêu xương nhiều hay ít), và kỹ thuật thực hiện.
Dĩ nhiên, tại Nha khoa Sài gòn Bác sĩ Lâm; chúng tôi luôn dự đoán và nói trước với bạn mức độ và thời gian lành thương trong từng trường hợp cụ thể của bạn trong lần hẹn tư vấn, để bạn luôn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho lịch trình của bạn.
Trồng Implant Có Đau Không?
Nha khoa Bác sĩ Lâm còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu Implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Kèm theo với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ cảm thấy việc Trồng Implant Có Đau Không cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn; cũng như giúp bạn lấy lại được sự thoải mái và ngon miệng khi mọc lại chiếc răng đã mất một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Để được tư vấn – hướng dẫn thêm về Dịch vụ Cấy ghép Implant hay các Dịch vụ khác tại Nha khoa; Quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp qua Hotline: 02923 899 104 hoặc đến trực tiếp Nha khoa theo địa chỉ:

Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ – BS. Lâm
Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 02923 899 104
Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
Email: [email protected]