Trồng Implant Giá Bao Nhiêu?

Trồng Implant Giá Bao Nhiêu?
Với những tính năng đặc biệt nổi trội của cấy ghép implant so với các răng khác như: Không tách nướu, không ảnh hưởng đến răng thật xung quanh, tích hợp xương nhanh chóng, cảm nhận được thức ăn như răng thật…nên vì thế cũng không quá bất ngờ khi người sử dụng luôn quan tâm tới dịch vụ này, vậy Trồng Implant Giá Bao Nhiêu? Nay Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm xin đưa ra các mức giá cho các bạn tham khảo nhé!
Trồng Implant Giá Bao Nhiêu?
Các bạn thân mến! Phương pháp cấy ghép Implant là một trong những hình thức phục hình răng hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay; ở phương pháp này trun implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế chỗ 1 chiếc răng hay nhiều chiếc răng trong hàm bị mất.
Trồng Implant Giá Bao Nhiêu? phụ thuộc vào từng loại implant và chất liệu răng bạn chọn. Chẳng hạn như bạn chọn implant Mis Đức – M4 có giá 12.000.000 đồng/1 implant + Abutmet ( móng cầu ) có giá 3.000.000đ + răng sứ cắm trên mão răng là 2.500.000 đồng. Tổng số tiền bạn cắm implant sẽ có giá 17.500.000 đồng/ 1 răng.
Vì implant có nhiều loại và chất liệu khác nhau, phụ thuộc vào độ bền khác nhau nên giá cả cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như bạn chọn Implant Nobel Biocare (Hoa Kỳ) có giá 22.000.000 đồng/trụ + mão răng khoảng 7.000.000 đồng + răng sứ trên mão 3.500.000. Tổng 1 chiếc răng cắm implant có giá 32.000.000 đồng.

Lưu ý: Giá Trồng Implant có thể thay đổi theo nhu cầu của thị trường!

Trồng Implant Giá Bao Nhiêu?
Trồng Implant Giá Bao Nhiêu? Để nắm thông tin cụ thể hơn về chi phí hay những thắc mắc trong quá trình cắm ghép implant…bạn hãy đến một địa điểm nha khoa uy tín nhất để biết thêm chi tiết nhé!