Tư Vấn Trồng Implant

Tư Vấn Trồng Implant – Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm
Cấy ghép Implant ngày càng phổ biến rộng rãi trong ngành nha khoa. Đi kèm với kỹ thuật nâng cao này, có rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân dành cho các bác sĩ. Nha khoa Bác sĩ Lâm sẽ tổng hợp các câu hỏi và cố gắng trả lời sao cho bệnh nhân có thể hiểu được một cách đơn giản trong Tư Vấn Trồng Implant hôm nay nhé!
1. Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép Implant?
Tuổi phù hợp nhất để cấy ghép Implant là 18 tuổi, khi xương và hàm đã phát triển ổn định.
2. Chọn dịch vụ cấy ghép Implant cần quan tâm đến các yếu tố nào?
Để một ca cấy ghép Implant thành công và ổn định bền vững do công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Trong đó, một bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên sâu là nhân tố quyết định ổn định và duy trì Implant trọn đời. Điều này lý do vì sao có sự chênh lệch về chi phí thực hiện dịch vụ Implant.
3. Trồng răng Implant duy trì được bao lâu?
Với công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ giỏi, trồng răng Implant tương đương răng thật về chức năng, thẩm mỹ và thời gian sử dụng trọn đời.
Tư Vấn Trồng Implant – Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm
4. Trường hợp phải cấy ghép thêm xương nhân tạo?
Ghép xương nhằm phục hồi xương, hỗ trợ cấy ghép Implant đã mất do mất răng lâu ngày, viêm nha chu, chấn thương… dẫn đến tiêu xương.
5. Cấy ghép Implant có đau không?
Trong quá trình cấy ghép Implant, nha khoa sử dụng các phương pháp gây tê tại chỗ, gây tê dạng xịt… giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau khi thực hiện.
6. Cấy ghép implant bao lâu có thể sinh hoạt bình thường?
Thông thường, cấy Implant chỉ khoảng 10 – 20 phút cho một implant (tùy vào vị trí răng bị mất). Sau khi cấy Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hở…thì bạn sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, khoảng 1 – 2 ngày tùy trường hợp.
Tư Vấn Trồng Implant – Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm
Thông qua bài Tư Vấn Trồng Implant của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giải đáp được một số thắc mắc của các bạn khi quyết định Cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 02923 899 104 để được Chuyên viên tư vấn – hướng dẫn thêm các bạn nhé!

Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ – BS. Lâm
Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 02923 899 104
Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
Email: [email protected]