VÌ SAO NÊN KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ

Tại sao các nha sĩ luôn muốn xếp lịch tái khám cho bạn sớm? Thậm chí là răng của bạn đã ổn? Việc khám răng định kỳ hay tái khám đều rất quan trọng để giữ cho răng và lời khỏe mạnh. Để giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng, chế độ chăm sóc răng tại nhà phải đi đôi với việc khám định kỳ tại các phòng chuyên khoa ít nhất 6 tháng 1 lần.

Nha sĩ có thể sẽ cho bạn lịch khám cụ thể hơn tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

 Làm sạch răng miệng hiệu quả

Răng rất dễ và nhanh cóng hình thành các mảng bám tích tụ quang các chân răng; trên nướu hoặc giữa các kẽ răng. Nếu bạn không vệ sinh răng miêng đúng cách sau bữa ăn; các mảng bám sẽ ngày càng khó xử lý hơn. Nếu không được loại bỏ kịp thời, các mảng bám sẽ tạo thành cao răng chứa rất nhiều vi khuẩn.

Các vi khuẩn này sẽ kiên tục tấn công, phá hủy răng và nướu, đánh răng; vệ sinh răng miệng bình thường sẽ không thể làm sạch các kẽ răng. Vì vậy hãy đến các nha khoa uy tín để giúp bạn làm sạch răng miệng, loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa các bệnh về nướu về răng lợi, giữ sức khỏe cho răng miệng.

Phát hiện và điều trị các bệnh lý răng miệng kịp thời

Các bệnh lý răng miệng phổ biến như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy,.. là những nguyên nhân khiến răng bị phá hủy nhanh chóng. Khi răng bị tổn thường ở mức độ nhẹ, cá bác sĩ có thể chữa trị kịp thời nhưng khi mức độ trở nên nghiêm trọng, điều bắt buộc là các bác sĩ phải nhổ răng của bạn. Răng cố định sẽ không mọc lại nếu bị mất, vì vậy các bệnh nhân cần phải phục hình răng hoặc trồng răng thay thế. Việc khám định kỳ sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện và chữa trị sớm, bảo vệ được răng thật.

Có không ít người trong chúng ta rất cẩn thận trong vấn đề vệ sinh răng miệng tuy nhiên vẫn mắc các bệnh;  sâu răng, hôi miệng, răng ê buốt, chảy máu nướu khi đánh răng, răng ố vàng,.. Nguyên nhân do bạn chưa chăm sóc đúng cách răng miệng của mình.

Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha Khoa Bác sĩ Lâm với đội ngũ nhân viên và bác sĩ chuyên nghiệp; sẽ giúp bạn trong vấn đề tư vấn và chưa trị kịp thời; loại bỏ mọi nỗi lo về răng miệng

Rất nhiều khách hàng đã hài lòng với nụ cười của mình; khi chọn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm.

Không chỉ tận tâm về dịch vụ và quan tâm đến các nhu cầu của khách hàng. Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm luôn tận tâm phát triển đội ngũ y sĩ tốt nhất về kinh nghiệm và thực hiện công việc.

Với mong muốn được chăm sóc khách hàng và mang lại những dịch vụ nha khoa tốt nhất. Nha khoa Bác sĩ Lâm cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất đến tất cả các khách hàng.