Nha Khoa Cần Thơ

Tẩy Trắng Răng

Làm Trắng Răng Ở Cần Thơ

Làm Trắng Răng Ở Cần Thơ – Nha Khoa Cần Thơ – Sài Gòn Bs Lâm

Làm trắng răng là gì?

Ở Việt Nam hiện còn 1 tỉ lệ khá lớn người bị nhiễm màu răng. Răng bị nhiễm màu do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là nhiễm màu do thuốc (đặc biệt là nhiễm màu do tetracycline với các biểu hiện nhiễm màu từ vàng cho tới đen, xanh tím) nhiễm màu do nhiễm fluor (với các biểu hiện như đốm trắng đục, các vết trắng hay các mảng trắng đục không đều trên răng), do các hóa chất, kim loại (chì, amalgam), do thức ăn, do tuổi già v.v… Răng bị nhiễm màu làm ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ của nụ cười. Làm trắng răng là phương pháp có tính bảo tồn nhất trong các phương pháp điều trị làm trắng vì không phải mài răng, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc tổ chức cứng của răng (nếu sử dụng thuốc đúng).

0091

Làm trắng răng có hiệu quả rất cao trong các trường hợp răng bị nhiễm màu đồng đều và ở mức độ từ nhẹ tới vừa. Ở mức độ nhiễm màu nặng (răng nhiễm tetracycline cấp độ 4 với màu răng đen, tím), tẩy trắng có thể cải thiện được độ sáng của răng nhưng không làm trắng hoàn toàn. Tẩy trắng răng hiện là giải pháp lựa chọn đầu tiên cho các trường hợp nhiễm màu trước khi thực hiện các biện pháp làm trắng răng khác ít có tính bảo tồn hơn. Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng.

1001786_671007579582868_313097395_n

Làm Trắng Răng Ở Cần Thơ –  Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm

Tuy nhiên, không biết làm trắng răng ở đâu tốt nhất tại Cần Thơ? Đâu là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín để có thể đặt trọn niềm tin cho các khách hàng tại Cần Thơ? 

Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm là nha khoa uy tín tại Cần Thơ, ứng dụng khoa học công nghệ Tẩy trắng răng Lazer Whitening tiên tiến nhất trên thế giới, giúp bạn trải nghiệm được một phương pháp hoàn toàn mới trong hành trình hữu một nụ cười hoàn hảo.

Nha Khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm là địa chỉ nha khoa làm trắng răng uy tín tại TP.HCM, là nơi để bạn đặt niềm tin của mình, không chỉ về dịch vụ làm trắng răng mà còn là các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, niềng răng,..với mục tiêu giúp bạn có một nụ cười đẹp và hoàn hảo. Hãy liên lạc ngay với Nha Khoa Cần Thơ – Nha Khoa Sài Gòn Bs Lâm theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

18

LÀM TRẮNG RĂNG Ở CẦN THƠ – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: 02923 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start