Nha Khoa Cần Thơ

Implant, Tin Tức

Trồng Implant Có Tốt Không

Trồng Implant Có Tốt Không
Các bạn thân mến! Đối với phương pháp Trồng Implant; trụ Titanium sẽ được cấy thẳng vào xương hàm, thay cho chân răng. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên nó, bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả trọn vẹn như răng thật. Vậy Trồng Implant Có Tốt Không? Để trả lời cho câu hỏi đó; hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây các bạn nhé!
Trồng Implant Có Tốt Không?
Trồng Implant là phương pháp duy nhất có thể giúp bạn phục hình luôn cả chân và thân răng, cho phép bạn sử dụng lâu dài hơn. Vì những ưu điểm đó, mà phương pháp cấy ghép Implant đã được các chuyên gia trong ngành nha đánh giá tốt về sự chắc chắn, lâu bền, tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Ngoài ra, Trồng Implant Có Tốt Không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:
Trồng Implant Có Tốt Không

a. Tình trạng xương hàm của bệnh nhân
Thực tế, không phải bất kỳ xương hàm nào đều có thể thực hiện cấy ghép Implant một cách dễ dàng. Kích thước và chất lượng của xương hàm quyết định rất nhiều trong việc cấy ghép răng Implant có tốt không.
Với các trường hợp mất răng để lâu ngày, hay mắc các bệnh răng miệng,… thường xuất hiện hiện tượng tiêu xương, kích thước của xương hàm sẽ bị thu dần lại, mỏng hơn không đủ để giữ Implant cố định cách chắc chắn.
Bạn chỉ có thể cấy ghép một loại Implant khác có tên Mini Implant, chúng có kích thước trụ nhỏ hơn thích hợp cắm vào xương hàm của bạn, hoặc bạn phải tiến hành phẫu thuật ghép xương hàm, rồi sau đó mới có thể cắm Implant được. Để chắc chắn bạn cần đến nha khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám và làm các bước kiểm tra để xác định tình trạng xương hàm thực tế của bạn.
Trồng Implant Có Tốt Không
b. Tay nghề kỹ thuật của bác sĩ thực hiện và trang thiết bị công nghệ hỗ trợ.
Như đã nói ngay từ lúc đầu, cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình khó trong nha khoa, đòi hỏi bác sĩ phải có nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự khéo léo khi thực hiện. Và đây cũng là nhân tố quan trọng quyết định việc Trồng Implant Có Tốt Không.
Bên cạnh đó, ca cấy ghép Implant thành công còn cần đến sự hỗ trợ của các tảng thiết bị hiện đại được trang bị tại nha khoa mà bạn lựa chọn thực hiện. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ và bảo hành sau điều trị nữa. Để đảm bảo bạn có được một ca cấy ghép Implant tốt và an toàn, bạn hãy cân nhắc tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện cho bạn.
Trồng Implant Có Tốt Không
Ưu điểm khi cấy ghép Implant bao gồm những mặt như thế nào?
• Giúp lấy lại chức năng ăn nhai tốt hơn như lúc còn răng thật.
• Không làm ảnh hưởng và tổn hại đến các răng thật xung quanh.
• Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho gương mặt không bị biến dạng.
• Vấn đề phát âm bình thường, giao tiếp dễ dàng.
• Tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể tồn tại suốt đời nếu bạn chăm sóc đúng cách.
• Tính thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ – Bs. Lâm
Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 02923 899 104
Email: mangochanhct@gmail.com
Website: nhakhoasaigonbacsilam.com

Xem Thêm

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start