Phẫu Thuật Loại Bỏ Túi Nha Chu – Nha Khoa Sài Gòn – Bs. Lâm

Thông thường xương và nướu bám chặt vào răng, khi bị bệnh nha chu xương và mô nha chu bị phá hủy tạo thành túi nha chu xung quanh răng. Theo thời gian túi nha chu ngày càng sâu, chứa đựng nhiều vi khuẩn và tiêu hủy thêm nhiều xương và mô nha chu. Một khi xương ổ răng mất quá nhiều răng có thể phải nhổ bỏ.

Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn – BS. Lâm sẽ đo độ sâu của túi nha chu và đề nghị phẫu thuật nhằm làm giảm độ sâu của túi do bạn không thể làm sạch được mảng bám vi khuẩn khi túi nha chu quá sâu.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách nướu ra khỏi xương, loại bỏ mô bệnh do vi khuẩn sau đó khâu lại. Trong một số trường hợp, bờ xương ổ gồ ghề sẽ được điều chỉnh để loại bỏ chỗ chứa vi khuẩn và tạo thuận lợi cho sự tái bám dính của nướu vào mô xương lành mạnh.

IMG_2647

Lợi ích của phẫu thuật:

Phẫu thuật loại bỏ vi khuẩn ngăn chặn quá trình tiến triển của bệnh. Tuy nhiên việc loại bỏ vi khuẩn không đủ để ngăn bệnh tái phát. Sau khi phẫu thuật giảm độ sâu của túi nha chu, chế độ vệ sinh răng miệng tốt kết hợp với điều trị duy trì thường xuyên sẽ giúp bạn giữ được tình trạng răng miệng lành mạnh.

holivudski-zvezdi-koi-treba-da-im-zablagodarat-na-svoite-stomatolozi-01

Nha Khoa Sài Gòn – BS. Lâm
251 – NGUY
N VĂN C – Q. NINH KIU – TP. CN THƠ
ĐT: 02923 899 104 

www.nhakhoacantho.info
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.