Điều trị không phải hẹn bệnh nhân nhiều lần tại Nha Khoa Sài Gòn – BS. Lâm

Triết lý của Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ về việc khám chữa răng toàn diện là nhằm cung cấp một giải pháp kết hợp giữa phục hồi hình dạng, màu sắc chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt.

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại cùng các bác sĩ chính quy giàu kinh nghiệm luôn trau dồi kiến thức và tham gia các lớp huấn luyện và nghiên cứu điển hình trong nước và ngoài nước, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, các kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất và đặc biệt sự lưu tâm đến vấn đề ăn nhai tốt – thẩm mỹ cao cho bệnh nhân, ngoài ra được sự hỗ trợ của labo tại phòng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khám chữa răng toàn diện trong thời gian ngắn nhất, giúp quý bệnh nhân không mất thời gian nhiều cho việc khám chữa răng của mình.

Cấy ghép răng nhân tạo: Chân răng nhân tạo được cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế răng bị mất là một phần của dịch vụ khám chữa răng thẩm mỹ và chuyên sâu.

all_ceramic_crowns01
Mão sứ và cầu răng được dùng để cải thiện màu sắc và sự thẳng hàng của răng.

Tại Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn – BS. Lâm, các Bác sĩ chuyên khoa thực hiện điều trị trong vài giờ. Đặc biệt sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để không đau cho quý bệnh nhân. Với kế hoạch phù hợp, chẩn đoán chính xác, điều trị tốt nhất, sẽ giúp bạn không phải tốn thời gian nhiều, hơn nữa với phương pháp điều trị không đau giúp bạn có thể tiếp tục các sinh hoạt – hoạt động bình thường như mọi ngày mà không hề bị ảnh hưởng và ngay lập tức bạn sở hữu một hàm răng khỏe và nụ cười đẹp rạng ngời.

Nha Khoa Sài Gòn – Cần Thơ – BS. Lâm
251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
ĐT: 02923 899 104 

www.nhakhoacantho.info
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.