NIỀNG RĂNG AN TOÀN TẠI CẦN THƠ

Niềng răng là gì?

Niềng răng hay chỉnh nha là thuật ngữ sử dụng trong nha khoa, là phương pháp can thiệp kỹ thuật bằng các khí cụ nha khoa để sắp xếp, xử lý, đưa răng về vị trí mong muốn.

Chỉnh nha là một loại hình nha khoa đặc biệt, điều chỉnh các vấn đề răng mọc lệch (răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, răng chìa, răng hô, răng móm, hở lợi, các bệnh lý khớp thái dương hàm……), giúp tái lập chức năng ăn nhai hoàn hảo, tạo sự hài hòa cân đối cho khuôn mặt, đồng thời giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và một số bệnh toàn thân khác.

Trường hợp thiếu răng Trường hợp móm Trường hợp răng thưa Trường hợp răng hô Trường hợp răng mọc lộn xộn Trường hợp răng chìa ra ngoài

 

HẬU QUẢ CỦA NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA KÉM CHẤT LƯỢNG

– Niềng răng nha khoa giúp lấy lại nét sự cân đối, thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm nếu thực hiện sai cách.
– Nếu nắn chỉnh răng không đúng có thể khiến răng bị nghiêng, răng thưa, không khít nhau, làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nhất là răng sẽ dễ bị tái phát, ăn uống khó khan và hay bị đau khớp hàm.
– Nghiêm trọng hơn đó là khi bạn chọn phải bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân bị lòi chân răng, viêm tủy, răng lung lay, gây nên đau nhức, dẫn đến thời gian điều trị kéo dài.

LƯU Ý KHI CHỌN NƠI NIỀNG RĂNG

Niềng răng giúp can thiệp hiệu quả các khiếm khuyết răng mọc hô, móm, thưa, lệch lạc về đều và đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo vấn đề khớp các và chức năng ăn nhai. Nha khoa niềng răng uy tín giúp bạn có một quá trình niềng răng an toàn, kết quả mỹ mãn, hạn chế những đau nhức, khó chịu trong thời gian niềng răng. Đồng thời, niềng răng tại nha khoa uy tín còn giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ biến dạng khuôn mặt, đau khớp thái dương hàm, tiền mất tật tan. Sau đây là 7 tiêu chí giúp bạn chọn cho mình một nha khoa niềng răng uy tín: 

  • Bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm: bác sĩ chuyên khoa, có giấy phép chỉnh nha, có kinh nghiệm về chỉnh nha.
  • Quy trình chỉnh nha an toàn: cơ sở vật chất chuyên dụng cùng các bước trong quy trình niềng răng chuẩn Y khoa.
  • Hợp đồng cam kết – Chính sách bảo hành: Hợp đồng rõ ràng nêu rõ tình trạng trước và sau khi niềng răng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ này sẽ hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu cần giúp đỡ.
  • Mức độ chuyên sâu của nha khoa: nha khoa chuyên niềng răng sẽ đáp ứng tiêu chí nghiêm ngặt về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự,…
  • Các chính sách về chi phí niềng răng: nha khoa có bảng giá niêm yết rõ ràng, chính sách trả góp hỗ trợ khách hàng, nha khoa uy tín không đồng nghĩa với giá quá cao hoặc quá rẻ.
  • Review niềng răng tốt: những đánh giá tích cực của những khách hàng đã từng điều trị qua là nguồn thông tin tham khảo quan trọng.

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ NIỀNG RĂNG TẠI CẦN THƠ

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Nổi bật nhất là 2 bác sĩ thường trực:

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Nguyên Lâm – Trưởng Bộ Môn Chỉnh Hình Đại Học Y Dược Cần Thơ, chuyên khoa Chỉnh Hình được chứng nhận tại Thái Lan trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa, cùng với các bằng cấp, chứng nhận khác.

Với một tập thể bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình khi đến với nha khoa chúng tôi sẽ được đội ngũ kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị đem đến phương án điều trị tốt nhất, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân

Bác sĩ Mã Ngọc Hạnh – Tốt nghiệp Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược Tp.HCM năm 2005. Cùng với đó, BS Hạnh cũng đã tốt nghiệp khóa học chuyên khoa 1 răng hàm mặt tại Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2010.

BS Hạnh đã có 7 năm làm việc tại bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Tp. Cần Thơ. Tính đến nay công tác và làm việc trong lĩnh vực nha khoa được 9 năm.

Với mong muốn được chăm sóc khách hàng và mang lại những dịch vụ nha khoa tốt nhất. Nha khoa uy tín Ninh Kiều Cần Thơ – Nha khoa Bác sĩ Lâm cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất đến tất cả các khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.